Dragon blood scar cream , ดราก้อนบลัดสการ์ครีม 168474258581004
หน้าหลัก > Product Information
Product Information

 

รายละเอียดสินค้า

• ฤทธิ์ห้ามเลือด
ทำให้เลือดแข็งตัวเร็ว โดยออกฤทธิ์ทำให้ Activated Partial Thromboplastin
Time (APTT) และ Prothrombin Time ลดลงส่วนประกอบ: สารเอเชียติโคไซด์
• ฤทธิ์ฆ่าเชื้อและลดการอักเสบ
ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส และลดการอักเสบ
ส่วนประกอบ: ดราก้อน บลัด, เอเชียติโคไซด์, สารสกัดจากหอมใหญ่
• สมานแผล ป้องกันแผลเป็นชนิดหลุม
ช่วยในการสมานแผล ลดบวม ลดอาการแพ้ คัน และเพิ่มความชุ่มชื้น
ส่วนประกอบ: สารสกัดจากต้นเลือดมังกร, สารสกัดจากเมือกหอยทากฝรั่งเศส,
สารสกัดจากใบบัวบก, สารสกัดจากผักบุ้งทะเล, สารสกัดจากว่านหางจระเข้,
อัลลันโตอิน, สารสกัดจากต้นหางม้า, เชียร์บัทเตอร์, วิตามินอี
• ป้องกันแผลเป็นชนิดนูน
ยับยั้งการสร้างไฟโบรบลาสต์ และคอลลาเจนที่มากเกินไป
ส่วนประกอบ: สารสกัดจากหอมหัวใหญ่, สารเอเชียติโคไซด์
• ช่วยให้สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ
ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำและตายแล้ว ทำให้รอยแผลเป็นดูจางลง
ส่วนประกอบ: สารสกัดจากต้นเลือดมังกร, สารสกัดจากมะขาม

FDA No. : 0-1-5702338

คุณสมบัติ

บำรุงผิวที่มีปัญหารอยแผลเป็นจากสิว

ลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว

สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 13 ชนิด

สินค้าเหมาะสำหรับ

ผู้มีปัญหาเกี่ยวกับรอยแผลเป็นจากทุกสาเหตุ

ผู้ที่เสี่ยงจะเกิดแผลเป็นได้ง่าย

ผู้ที่เป็นแผลเป็นมานาน
และไม่ได้การรักษาที่ถูกต้อง
 

ส่วนประกอบสำคัญ

1. สารสกัดจากต้นเลือดมังกร

Dragon’s Blood เป็นยางของต้น Croton lechleri ซึ่งเป็นไม้ยืนต้นที่ยู่ในป่าอเมซอนของอเมริกาใต้ ใบขนาดใหญ่เป็นรูปหัวใจดอกสีขาวอมเขียว และเนื่องจากยางของต้นไม้ชนิดนี้มีสีแดงสด ชาวเปรูจึงขนานนามว่า “Sangre dedrago” ชาวสเปน เรียกว่า “Blood of the Dragon” ซึ่งแปลว่า เลือดของมังกร ยางไม้สีแดงจากต้น Dragon’s Blood อุดมด้วยสารสกัด "Proanthocyanidins" ที่ช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนและกระตุ้นขบวนการซ่อมแซมคอลลาเจนที่สูญเสียไปให้ฟื้นฟูกลับคืนมาอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า วิตามินอี มากถึง 50 เท่า และสูงกว่าวิตามินซี มากถึง 20 เท่า และยังช่วยทำให้แผลหายเร็ว นอกจากนั้นสารสกัด "Proanthocyanidins" มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินไป จึงลดรอยคล้ำ จุดด่างดำ

 

2. สารสกัดจากต้นหางม้า

Buckeye และต้นเกาลัดม้าเป็นของตระกูล soap berry ชื่อ Sapindaceae สกุล Aesculus พวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับต้นเกาลัดจริง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของตระกูลบีช แม้จะมีชื่อเกาลัดม้า และความคล้ายคลึงกันทางกายภาพ สายพันธุ์โอไฮโอส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในภาคตะวันออกของสหรัฐอเมริกาโดยมีตัวแทนตะวันตกหนึ่งสายอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ท็อปส์ซูกลมของพวกเขากระจายหลังคาที่ตรงกับความสูงของพวกเขาสูงถึง 50 ฟุต และดอกต้นฤดูใบไม้ผลิทำให้พวกเขาน่าสนใจ สำหรับการจัดสวนและร่มเงา ต้นเกาลัดม้าเป็นต้นไม้ตระกูลเดียวกับ buckeyes อย่างไรก็ตามเกาลัดม้ามีถิ่นกำเนิดในยุโรปโดยเฉพาะแถบบอลข่าน ต้นเกาลัดม้าอาจพบได้ในสหราชอาณาจักร เกาลัดม้ามีความสูง 50 ถึง 75 ฟุตโดยมีรูปวงรีรูปไข่และทรงพุ่มมีขนาด 40-70 ฟุตเมื่อโตเต็มที่ สารสกัดที่ทำจากใบและผลไม้ ของเกาลัดม้าถูกนำมาใช้เป็นยาสมุนไพร หลังจากการสกัดสารพิษที่เรียกว่าเอสคูลิน สารสกัดนี้ใช้สำหรับการมีเลือดไหลไม่เพียงพอเรื้อรัง คุณภาพสูงจากธรรมชาติ Aescin Powder Horse Chestnut Extract Horse Chestnut Extract มีประสิทธิภาพในการต่อต้านการอักเสบและ detumescence ใช้ในการรักษาความผิดปกติของการไหลเวียนโลหิต และโรคไขข้อสารสกัดจาก Aesculus chinensis สามารถนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้ สารสกัดจากเมล็ดเกาลัดม้าถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในยุโรป สำหรับภาวะหลอดเลือดดำไม่เพียงพอเรื้อรัง ซึ่งอาจรวมถึงอาการบวมที่ขาเส้นเลือดขอดปวดขามีอาการคัน และมีแผลที่ผิวหนัง สารประกอบที่เรียกว่า aescin พบในสารสกัดจากเกาลัดม้าซึ่งดูเหมือนว่าจะ 'ปะ' รั่วเล็ก ๆ ในเส้นเลือดและเส้นเลือดฝอยเพื่อปรับปรุงสุขภาพความแข็งแรงและความยืดหยุ่น เกาลัด
ม้าเป็นสมุนไพรฝาดที่มีฤทธิ์ ต้านการอักเสบ ที่ช่วยให้ผนังหลอดเลือดดำ ซึ่งเมื่อหย่อนหรือขยายตัว อาจกลายเป็นโป่งขด, ตกเลือด หรือมีปัญหาอย่างอื่น พืชยัง ช่วยลดการกักเก็บของ เหลวโดยการเพิ่มการซึมผ่าน ของเส้นเลือดฝอย และช่วยให้การดูดซับของเหลวส่วนเกินกลับเข้าสู่ระบบไหลเวียนเลือด

 

3. อัลลานโทอิน

Allantoin  เป็นสารสกัดที่ได้จากราก และใบของพืชที่ชื่อว่า Comfrey (Symphytum officinale) มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว, ลดการระคายเคือง, สมานแผล, ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน โดยทำให้เซลล์หนังกำพร้าอ่อนนุ่มขึ้น และคลายตัว จึงกระตุ้นให้เกิดกระบวนการหลุดลอกออกไปเป็นขี้ไคลได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้เซลล์ผิวใหม่ได้รับสารอาหาร และการบำรุงได้ดีขึ้น เมื่อเซลล์ผิวที่ตายถูกผลัดออกไป ก็จะเผยผิวใหม่ที่มีความนุ่มเนียนมากขึ้น ซึ่งวิธีนี้จะต่างกับการผลัดเซลล์ผิว โดยวิธี Exfoliating เช่น การใช้เม็ดบีดส์สครับผิว, การใช้กรด AHA,  BHA ซึ่งมักทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ ด้วยประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนจึงมีการนำ Allantoin ไปใช้ในแชมพูกลุ่มขจัดรังแคด้วย

 

4. สารสกัดจากหัวหอม

สารสกัดจากหัวหอม (Allium Cepa) มีชื่อทางการค้าว่า  Hi-Quercetin® ประกอบด้วยสาร Quercetin เข้มข้นสูงเป็นพิเศษ มีคุณสมบัติช่วยรักษาแผลเป็น ช่วยสมานแผล (wound healing) และลดโอกาสการเกิดแผลเป็น (excessivedermal scarring) และมีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ (anti-inflamatory) ต่อต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) และ ต้านการแพ้ (anti-histamine) จึงมีส่วนช่วยโดยตรงเกี่ยวกับเรื่องของสิว ทั้งสิวอักเสบ และแผลเป็นจากสิว

 

5. สารสกัดจากใบบัวบก

ใบบัวบก เป็นพืชสมุนไพรที่เรารู้จักกันดีในฐานะยาแก้ช้ำใน สีเขียวอื๋อ รสขื่นๆ ปนหวาน แต่คนมักเข้าใจผิดว่า ช้ำใน คือ อาการช้ำรัก ทั้งที่แท้จริงแล้วหมายถึงอาการอักเสบทางกายต่างหาก  แต่ใบบัวบกยังมีดีมากกว่านั้นคือ ช่วยดับกระหาย บำรุงร่างกาย และรักษาโรคได้มากมาย  นอกจากนิยมนำใบบัวบกมาคั้นดื่มแล้ว เรายังสามารถรับประทานใบบัวบกได้แบบสด ๆ ทั้งต้น  ปัจจุบันเริ่มมีการทำวิจัย สกัดสารสำคัญในใบบัวบกให้รับประทานงายขึ้นทั้งในรูปของยาแคปซูลและผงสำหรับชงดื่มอีกด้วย ลักษณะของใบบัวบก บัวบก มีชื่อเรียกทางวิทยาศาสตร์ว่า Centella asiatica (L.) Urb. อยู่ในวงศ์เดียวกับผักชี  บัวบกเป็นพืชล้มลุก มีกอติดอยู่กับพื้นดิน ลำต้นจะเลื้อยแพร่กิ่งก้านไปตามพื้นดินในแนวราบ  ใบลักษณะคล้ายใบบัว ขอบใบเป็นแฉกเล็กๆ โดยรอบ  มีดอกขนาดเล็กสีม่วงปนแดง  มีผลซึ่งมีลักษณะแบน  ไม่มีเนื้อ  บัวบกเป็นพืชที่พบได้ทั่วไปในเขตร้อนโดยเฉพาะบริเวณพื้นที่ชื้นแฉะหรือริมน้ำ  แม้จะเป็นพืชล้มลุกแต่บัวบกก็มีอายุยืนยาวได้นานหลายปี

 

6. สารสกัดจากผักบุ้งทะเล

ต้นผักบุ้งทะเล จัดเป็นพรรณไม้ล้มลุกมีอายุหลายปี มีลำต้นทอดเลื้อยไปตามพื้นดิน สามารถเลื้อยไปได้ยาวมากประมาณ 5-30 เมตร ลักษณะของลำต้นหรือเถากลมเป็นสีเขียวปนแดงหรือเป็นสีแดงอมม่วง ผิวเกลี้ยงลื่น ตามข้อจะมีรากฝอยภายในกลวง ทั้งต้นและใบมียางสีขาว ขยายพันธุ์โดยใช้เมล็ดและตัดลำต้นปักชำ เป็นพรรณไม้กลางแจ้ง ทนต่อความแห้งแล้งได้ดี มักขึ้นตามหาดทรายหรือริมทะเล จากการทดสอบฤทธิ์ต่อต้านฮีสตามีน (สารที่ทำให้เกิดอาการแพ้) ด้วยการใช้สารสกัดจากใบผักบุ้งทะเล นำไปทดลองกับลำไส้ที่ถูกกระตุ้นด้วยฮีสตามีนและพิษจากแมงกะพรุน พบว่าสามารถช่วยต้านฤทธิ์ทั้งสองได้และเมื่อได้มีการทำครีมขึ้นโดยใช้สารสกัดจากใบผักบุ้งทะเลด้วยอีเทอร์ 1% ก็สามารถช่วยรักษาพิษของแมงกะพรุนได้ โดยสารที่

 

7. สารสกัดจากหอยทากฝรั่งเศส

น้ำเมือกที่ปกคลุมตัวหอยทาก (Snail Helix Aspersa) มีคุณสมบัติมากมายซ้อนอยู่ มีการนำมาใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ตั้งแต่สมัยกรีกโบราณ เพื่อลดอาการอักเสบของผิวหนังนักวิทยาศาสตร์ได้ให้ความสนใจการการเคลื่อนที่ของหอยทากในธรรมชาติ การเคลือบคลานของตัวหอยทากบนพื้นดินหรือพื้นหินที่ขรุขระและหยาบโดยไม่ทำให้หอยทากบาดเจ็บแม้แต่น้อย และยังสามารถต้านฝุ่นละอองและเชื้อจุลินทรีย์ในสภาวะต่างๆได้ด้วย ในปี ค.ศ.1959 นักวิทยาศาสตร์ ทำการวิจัยผนังของตัวหอยทาก และพบองค์ประกอบของ คอลลาเจน และมิวโคโพลีแซคคาไลด์ ซึ่งอุดมไปด้วยอมิโนแอซิด เช่น ไกลซิน โปรลีน และ กลูตามิคแอซิด ต่อมาในปี 2006 องค์ประกอบดังกล่าวถูกค้นพบว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญของการรักษาแผลอักเสบของผิวหนังนอกจากนั้นยังพบว่า มีการพัฒนาเป็นยาน้ำเชื่อมผสมน้ำเมือกหอยทากเพื่อเคลือบและรักษาโรคแผลในกระเพาะอาหาร และเมื่องานวิจัยได้แพร่ออกไป มีผู้คนสนใจการบริโภคหอยทากเป็น ๆ มีชีวิตเพื่อให้ตัวหอยหลั่งน้ำเมือกสดในกระเพาะอาหารเพื่อต้องการประโยชน์ของการรักษาอีกด้วย

 

8. สารสกัดจากว่านหางจระเข้ 

ต้นว่านหางจระเข้ มีถิ่นกำเนิดดั้งเดิมในแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและบริเวณตอนใต้ของทวีปแอฟริกาโดยจัดเป็นพรรณไม้ล้มลุกมีอายุหลายปี มีความสูงประมาณ 0.5-1 เมตร ลำต้นเป็นข้อปล้องสั้น มีใบเป็นใบเดี่ยว ใบหนาและยาว อวบน้ำ แผ่นใบมีสีเขียว มีจุดยาวสีขาวอ่อนออกเรียงเวียนรอบต้น โคนใบใหญ่ ปลายใบแหลม ขอบใบหยักมีหนามแหลมเล็ก ๆ สีขาวอยู่ห่างกัน ข้างในใบเป็นวุ้นสีเขียวอ่อน ส่วนดอกว่านหางจระเข้ ออกดอกเป็นช่อกระจะที่ปลายยอด ดอกมีสีแดงอมสีเหลือง ก้านช่อดอกยาว โคมเชื่อมติดกันเป็นหลอด ปลายแยกเป็น 6 แฉก เรียงเป็น 2 ชั้น เป็นรูปแตร ส่วนผลว่านหางจระเข้ เป็นผลแห้งคล้ายรูปกระสวย ว่านหางจระเข้รักษาสิว ยับยั้งการติดเชื้อที่เป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดรอยดำจากสิว และช่วยลดความมันบนใบหน้า เพราะในใบว่างหางจระเข้จะมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ (ไม่แนะให้ใช้กับสิวอักเสบ เพราะจะทำให้เกิดการติดเชื้อได้ง่าย) ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวหน้าและผิวกายชุ่มชื้นและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เพียงแค่ใช้วุ้นจากใบว่านหางจระเข้นำมาพอกให้ทั่วบริเวณใบหน้าหรือบริเวณผิวที่ต้องการ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก จะช่วยทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้นสดใสและดูเต่งตึงขึ้น ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่มดูชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านตามหัวเข่า, ข้อศอก หรือส้นเท้าได้ เพียงแค่ใช้วุ้นจากใบว่านหางจระเข้แช่ในอ่างอาบน้ำ ในระหว่างอาบให้ใช้เนื้อวุ้นถูตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่ต้องการ หากทำเป็นประจำก็จะช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณเนียนนุ่มชื่นชื้นและเต่งตึงได้ ช่วยรักษาจุดด่างดำตามผิวหนัง อันเนื่องมาจากแสงแดดหรือจากอายุที่มากขึ้น ด้วยการใช้วุ้นจากใบสดนำทาที่ผิววันละ 2 ครั้งหลังอาบน้ำ และต้องทำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอจึงจะเห็นผล

 

9. สารสกัดจากเมล็ดมะขาม 

สารสกัดจากเมล็ดมะขาม (Tamarindus Seed Extract) ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันอาการอักเสบ ชะลอความแก่ของผิวต้านริ้วรอยแห่งวัย เสริมความยืดหยุ่นของผิว สมานผิวและเคลือบเป็นฟิล์มบางๆให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ยับยั้งการระคายเคือง ช่วยขจัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพและบำรุงผิวให้กระจ่างใส

 

10. วิตามินอี 

วิตามินอี หรือ โทโคเฟอรอล (Tocopherol) เป็นวิตามินที่ละลายได้ดีในไขมัน จัดเป็นหนึ่งในวิตามินที่สำคัญที่ร่างกายจำเป็นต้องได้รับ โดยวิตามินอีจะช่วยป้องกันการแตกของเม็ดเลือดแดง ป้องกันการเกิดลิ่มเลือดและการอุดตันของเส้นเลือดลดการเกิดกระบวนการอักเสบในร่างกายที่อาจนำไปสู่การเกิดโรคต่างๆ และยังมีฤทธิ์อื่นๆ อีกมากมาย มีหน้าที่เบื้องต้นเสมือนฟองน้ำที่คอยดูดซับอนุมูลอิสระซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เซลล์หรือเนื้อเยื่อถูกทำลาย หรือที่รู้จักกันในชื่อของ “สารต้านอนุมูลอิสระ”

 

11. วิตามินบี 5

 

วิตามินบี 5 หรือ กรดแพนโทเทนิก (Pantothenic acid) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ จัดอยู่ในกลุ่มของวิตามินบีรวม มีหน่วยวัดเป็นมิลลิกรัม (มก. หรือ mg.) DL-Panthenol หรือ Pro-Vitamin B5 (DL-Panthenol ชนิดผง สามารถละลายน้ำได้ง่าย) เป็นสารที่สามารถดูดซึมเข้าสู่เส้นผมและผิวหนังได้ และจะถูกเปลี่ยนเป็น  Pantothenic Acid  หรือ Vitamin B5 ทันที
โดย  Vitamin B5  มีความสำคัญมากสำหรับสุขภาพผม และผิวที่ดี

ประโยชน์ของ Vitamin B5 ต่อผิว
 Humectant และ Moisturizer / ให้ความชุ่มชื้น กักเก็บความชุ่มชื้น
- ทำหน้าที่เป็น humectant หรือสารกักเก็บความชื้นที่ดี ช่วยเป็นเกราะให้กับผิว (skin barrier) ป้องกันการสูญเสียความชื้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่แห้งโดยจะช่วยให้ความชุ่มชื้น ปกป้องไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มแล้วเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
- บำรุงผิว ลดการอักเสบ ลดรอยแดง ลดอาการแพ้คัน ช่วยสมานแผล
- บรรเทาอาการคัน จากการแพ้ ลดรอยแดง ช่วยสมานแผลและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อชั้นผิวใหม่ ลดการอักเสบของผิว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผิวที่เป็นสิว เป็นแผล เป็นผื่นคัน มีอาการแพ้ โดยจากผลการวิจัยพบว่า ช่วยยืดอายุของเซลล์ผิว (skin cell proliferation) ทำให้สมานแผลได้เร็วขึ้น และลดการเกิดแผลเป็น  ตัวอย่างการใช้เช่น ใช้กับผิวที่เป็นสิว เนื่องจากช่วยทั้งการสมานแผล ไม่ให้เกิดแผลเป็น และลดรอยแดงจากสิว


ติดต่อและสั่งซื้อได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

 

ร้านค้าออนไลน์
© 2006-2021
Vevo Systems Co., Ltd.